HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Nhà máy của bạn sẽ được kỹ sư hoặc đối tác ủy quyền của Sungrow kiểm tra và tư vấn.

5 NĂM + 5 NĂM *

Nhân đôi sự an tâm của bạn

( * Bạn có thể lựa chọn gói bảo hành mở rộng 5 năm hoặc 3 năm)

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Thay thế bằng phụ tùng Sungrow chính hãng.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Bảo hành tiêu chuẩn cho biến tần SG110CX được cung cấp bởi SUNGROW là 5 năm tính từ ngày hòa lưới hoặc 6 năm tính từ ngày sản xuất.

Bảo hành mở rộng là dịch vụ gia hạn bảo hành dành cho biến tần SUNGROW SG110CX bao gồm có 2 tùy chọn: gia hạn bảo hành thêm 3 năm hoặc 5 năm từ bảo hành tiêu chuẩn. Bảo hành thêm 3 năm được áp dụng từ năm thứ 6 đến năm thứ 8 và 5 năm bảo hành mở rộng được áp dụng từ năm thứ 6 đến năm thứ 10. Các điều khoản về bảo hành mở rộng 3 năm hoặc 5 năm sẽ tuân theo như quy định trong chính sách bảo hành của nhà sản xuất SUNGROW.

Hiện nay Sungrow đang có chính sách hỗ trợ chủ đầu tư trong việc sử dụng gói dịch vụ mở rộng bảo hành trước 30 tháng 6 năm 2022, vì thế việc gia hạn bảo hành sớm sau khi lắp đặt sẽ cắt giảm chi phí rất lớn cho chủ đầu tư trong việc vận hành nhà máy NLMT.

Một số lưu ý cho việc bảo hành mở rộng:

• Số lượng biến tần tối thiểu cho mở rộng bảo hành là : 5 biến tần

• Khách hàng sẽ phải thanh toán một lần cho mở rộng bảo hành với một trong 2 tùy chọn nêu trên.

• Việc gia hạn Bảo hành phải được thực hiện đối với tất cả các biến tần tạo nên nhà máy NLMT và không thể gia hạn bảo hành biến tần đơn lẻ trong một nhà máy hoặc gia hạn mở rộng đã mua thành Bảo hành mở rộng khác cho biến tần khác.

• Chúng tôi không thể cung cấp gia hạn bảo hành nếu bảo hành tiêu chuẩn đã hết hiệu lực vì thế khách hàng cần gia hạn mở rộng bảo hành sớm khi biến tần vẫn còn trong bảo hành tiêu chuẩn.

• SUNGROW có quyền kiểm tra chất lượng công trường thường xuyên và có quyền thay đổi Đơn giá trọn gói đã thỏa thuận sang đơn giá trọn gói khác nếu chất lượng công trường không đảm bảo chất lượng như thời điểm hợp đồng đã ký, chúng tôi có thể xuất hóa đơn bổ sung trong trường hợp này.

• Phần mở rộng chỉ dành cho biến tần, các phụ kiện như: COM100, Logger, Solarinfo Logger, SolarInfo WiFi, eShow, Wines weather station và Energy Meter… không được bảo hành mở rộng.

ĐĂNG KÝ GÓI BẢO HÀNH MỞ RỘNG

 1. Kiểm tra tình trạng bảo hành của biến tần.
 2. Đăng ký bảo hành qua form bên dưới

Kỹ sư hoặc đối tác ủy quyền của Sungrow sẽ kiểm tra chất lượng lắp đặt tại nhà máy sau đó sẽ báo giá cho khách hàng tùy thuộc vào chất lượng lắp đặt. (Bạn có thể tự đánh giá thông qua file SUNGROW-Đánh giá chất lượng lắp đặt nhà máy NLMT).

  Thông tin liên hệ:

  Đại lý

  Tên công ty:

  Số hợp đồng mua bán (với công ty nào xin nêu rõ)

  Tên người liên hệ

  Email: (Chúng tôi sẽ phản hồi qua email này)

  Số điện thoại

  Thông tin sản phẩm:

  Số Seri:(A2004202585 A2004202586 A2004202587)

  Model

  Ngày hòa lưới:

  Điểm bạn tự đánh giá:

  Tên nhà máy trên Isolar Cloud:

  Địa chỉ lắp đặt:

  Đính kèm file tự đánh giá chất lượng lắp đặt: